5 MẸO NHẬN BIẾT QUẦN JEANS CHẤT LƯỢNG CAO

  • 30 Tháng sáu 2023

Làm thế nào để biết một chiếc quần jeans có chất lượng tốt hay không? Cùng KAVO BLUE tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bật Mí Tuyệt Chiêu Chọn Chân Váy Cho Người Béo Bụng
Slim fit là gì? Lưu ý khi diện quần jean theo phong cách slim fit
Polyurethane là gì? Có nên mặc quần áo làm từ Polyurethane?
SLIM FIT LÀ GÌ? CÁCH DIỆN QUẦN JEANS PHONG CÁCH SLIM FIT?
4 LỖI QUẦN JEANS KHÔNG NHÀ SẢN XUẤT NÀO MUỐN NÓI CHO BẠN
MÁCH BẠN 3 CÁCH PHỐI QUẦN JEANS SKINNY ĐƠN GIẢN NHƯNG CỰC CHẤT
VẢI MANGO LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VẢI MANGO
6 MẸO PHỐI ĐỒ STREET STYLE

Làm thế nào để biết một chiếc quần jeans có chất lượng tốt hay không? Cùng KAVO BLUE tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Xem xét đường may của quần 

Quần jeans chất lượng cao thường có đường may tỉ mỉ và chắc chắn. Hãy kiểm tra các đường may trên quần, đặc biệt là các đường may chắp nối và các điểm căng thẳng như gấu quần và túi. Nếu các đường may tốt và chắc chắn, thì đó là một dấu hiệu của chất lượng cao. 

  1. Để ý chất liệu của quần

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để nhận biết quần jeans chất lượng cao là chất liệu. Jeans chất lượng thường được làm từ vải denim dày, mềm mịn và có độ co giãn tốt. Để nhận biết một chiếc quần jeans có tốt hay không, bạn hãy cảm nhận vải jeans bằng cách trực tiếp trải nghiệm chất liệu như mặc thử hoặc chạm vào bề mặt quần để kiểm tra nhé! 

  1. Giá thành của quần cũng là một trong những yếu tố thể hiện chất lượng quần

Một chiếc quần jeans tốt thường có giá thành cao hơn mặt bằng chung. Các cụ đã dạy cấm có sai - “Của rẻ là của ôi” và “Tiền nào của nấy”! 

  1. Khuy cài - khuy cài! 

Những chi tiết nhỏ trên quần jeans như khuy cài. họa tiết điểm xuyết có thể tiết lộ nhiều về chất lượng sản phẩm. Hãy xem xét cẩn thận các chi tiết như các nút, khóa kéo, túi và các phụ kiện đính kèm quần trước khi mua để đảm bảo chúng không bị bong tróc, lỏng lẻo bạn nhé! 

  1. Những vết bám trên quần là lời “thú nhận” chân thực nhất! 

Quần jeans chất lượng cao không nhất thiết phải có duy nhất một màu đồng nhất, tuy nhiên đừng vội đánh đồng sự KHÔNG ĐỒNG NHẤT MÀU với VẾT BẨN bạn nhé! Một chiếc quần jeans chất lượng cao sẽ không có bất cứ vết bám bẩn nào ngay từ lúc mua ban đầu, hãy chú ý đến điểm này để mua được quần jeans đẹp và bền bạn nhé. 

Chúc bạn mua được quần jeans đẹp giá tốt!