Giới thiệu

Quần jeans thời trang không có quá nhiều thay đổi qua nhiều thế hệ, là tuyên ngôn của tuổi trẻ, tinh thần tự do và đổi mới. Có nhiều thương hiệu thành công với quần jeans, nhiều trong danh sách đó đã trải qua thăng trầm và thất bại, một phần trong số đó theo đuổi hình tượng gợi cảm, một số rất cổ điển hoặc nổi loạn. Nhưng jeans vẫn là chính nó: độc lập, cá biệt và luôn được khao khát dù thế nào đi chăng nữa.

LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA QUẦN JEAN

Quần Jean là một món thời trang quen thuộc với mọi lứa tuổi và giới tính. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc quần jeans ra đời như thế nào không?

Vào thế kỷ 18, công việc đòi hỏi đội ngũ công nhân phải làm việc với tần suất cao, cần đến những bộ trang phục có độ bền cao và chịu được nhiệt. Đó là lí do quần jeans ra đời. Ban đầu chúng được làm hoàn toàn bằng cotton bởi chất liệu này dai và mát giúp bận động thoải mái.

Khoảng đến năm 1950 quần jeans bắt đầu phổ biến trong giới trẻ và được nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới quan tâm.

THƯƠNG HIỆU KAVOBLUE

Kavo Blue - Đại diện chính hãng của thương hiệu quần bò nữ Kavo Blue, chuyên cung cấp quần bò nữ chất liệu cao cấp, mẫu mã phong phú, đảm bảo uy tín và hợp thời trang
Với phương châm bán hàng: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam ❤
Chúng tôi luôn lấy uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu. Đảm bảo phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

Để nhập sỉ sản phẩm tại KAVO BLUE, bạn vui lòng kết bạn ZALO và liên hệ tới số điện thoại: 0332482554

  • Hotline: 0332482554 - 0936038286
  • Tiktok: KAVO BLUE JEAN